บทความ

Blog

เจาะอินไซท์เจ้าพ่อร้านสายเดลิเวอรี KINZA GYOZA กับการเข้าร่วม Cloud Kitchen Bangkok

หลายคนคงรู้จักร้าน KINZA GYOZA ร้านเกี๊ยวซ่าถาดใหญ่เจ้าแรกที่เปิดมานานกว่า 3 ปี กับอีก 11 สาขาที่มีทั้งหน้าร้านและเดลิเวอรีครอบคลุมกรุงเทพฯ และปริมณฑล วันนี้ Cloud Kitchen Bangkok ขอเจาะอินไซท์เจ้าพ่อร้านอาหารสายเดลิเวอรี คุณปรมินทร์… Read More »เจาะอินไซท์เจ้าพ่อร้านสายเดลิเวอรี KINZA GYOZA กับการเข้าร่วม Cloud Kitchen Bangkok

วัยรุ่นไฟแรงกับแรงขับสู่การเป็นเจ้าของร้านสุดเด็ด “ไข่ดองเด็ดมาก” ร้านยอดฮิตจาก Cloud Kitchen Bangkok

อะไรคือจุดเริ่มต้นจากเด็กมหา’ลัย สู่วัยรุ่นเจ้าของร้าน “ไข่ดองเด็ดมาก” เมื่อ 1 ปี ครึ่งที่แล้ว ป็อปเรียนอยู่มหาวิทยาลัย แล้วมีปัญหาด้านการเงิน เลยต้องดรอปเรียนก่อน ทำให้ว่างและเครียด อยากช่วยที่บ้านเลยปรึกษากับเพื่อนสนิทให้หางานให้ทำหน่อย  เพื่อนแนะนำให้ลองทำ “ไข่ดองน้ำปลา” พอได้ลองก็รู้สึกว่าที่อื่นยังไม่มี… Read More »วัยรุ่นไฟแรงกับแรงขับสู่การเป็นเจ้าของร้านสุดเด็ด “ไข่ดองเด็ดมาก” ร้านยอดฮิตจาก Cloud Kitchen Bangkok

“แดบัก จิมดัก” ท้าพิสูจน์ความอร่อย เมนูขวัญใจจาก Cloud Kitchen Bangkok

“จิมดัก” เมนูอาหารสัญชาติเกาหลีที่กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในไทย กับสูตรลับเฉพาะที่กลายมาเป็นเมนูสุดฮิตใน Cloud Kitchen Bangkok อะไรคือแรงบันดาลใจให้เจ้าของร้านชาวเกาหลีอย่างคุณ Xingwei Wu เลือกมาเปิดร้านอาหารในไทย พร้อมเสิร์ฟเมนูอร่อย ๆ ผ่านช่องทางของ Cloud Kitchen… Read More »“แดบัก จิมดัก” ท้าพิสูจน์ความอร่อย เมนูขวัญใจจาก Cloud Kitchen Bangkok

เปิดตัว! 7 ร้านเด็ดเข้าร่วม “Cloud Kitchen Bangkok”

เปิดตัว 7 ร้านเด็ดแรกเข้าร่วม “Cloud Kitchen – พื้นที่ครัวใจกลางสุขุมวิท” แหล่งรวมร้านอาหารอร่อยสู่ใจกลางเมือง อิ่มคุ้มราคาค่าส่งด้วยเมนูแนะนำที่คุณไม่ควรพลาด

ฟรี! ค่าส่ง 3 กม. ครอบคลุมใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท

ง่าย สะดวก รวดเร็วถึงคนเมืองด้วย “Cloud Kitchen – พื้นที่ครัวใจกลางสุขุมวิท” ที่ถูกออกแบบเพื่อร้านอาหารที่ต้องการขยายสาขาและเข้าถึงลูกค้าในย่านสุขุมวิทโดยเฉพาะ!